7 lầm tưởng và lời nói dối phổ biến về Keto

Hình ảnh người phụ nữ ốm hắt hơi tại nhà | 7 lầm tưởng và lời nói dối phổ biến về Keto

Hãy tự cứu mình khỏi việc ăn nhầm thực phẩm bằng cách đọc danh sách những lầm tưởng phổ biến về chế độ ăn keto này.

7 Những lầm tưởng phổ biến về chế độ ăn Keto

1. Không có nghiên cứu dài hạn về Keto

Vâng, có những nghiên cứu dài hạn. Trong 50 năm qua, chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu dài hạn hay tôi có thể nói là một thử nghiệm trên quần thể người. Keto rất tốt cho sức khỏe nếu bạn thực hiện nó một cách lành mạnh và bạn biết mình đang làm gì.

2. Nguy hiểm cho thận vì chứa nhiều protein

Trước hết, chế độ ăn ketogenic không giàu protein. Nó có một lượng protein vừa phải, chính xác là những gì bạn cần. Nó không giống như chế độ ăn kiêng Atkins.

Định nghĩa chế độ ăn kiêng Atkins: Một kế hoạch ăn uống giảm cân khuyến khích thực phẩm ít tinh bột nhưng giàu chất béo và giàu protein.

3. Phản ứng có hại

Hình ảnh người phụ nữ ốm hắt hơi tại nhà | 7 lầm tưởng và lời nói dối phổ biến về Keto

Một số người nghĩ rằng một người có thể trải qua một số ngày ốm yếu, chẳng hạn như bị hôi miệng, cúm hoặc bệnh keto và phát ban keto. Hoặc, hiệu suất trong các bài tập cơ bắp không cao bằng chế độ ăn ketogenic. Chà, phản ứng bất lợi chỉ xảy ra nếu bạn bị thiếu hụt dinh dưỡng, đặc biệt là thiếu kali và vitamin B. Uống viên men dinh dưỡng để có thêm vitamin B, và ăn nhiều rau để có nhiều kali. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được các phản ứng bất lợi đối với keto.

4. Chúng Ta Cần Tinh Bột

Không, chúng tôi không cần carbs , và đây là sự thật về chế độ ăn kiêng. Không có thứ gọi là carbohydrate thiết yếu. Cơ thể, bộ não và trái tim của chúng ta có thể dễ dàng chạy bằng xeton, nhân tiện, đây là nguồn nhiên liệu ưa thích. Mặc dù vậy, một số bộ phận của não, tế bào hồng cầu và mắt cần glucose. Nhưng đó là một lượng rất nhỏ – và bạn có thể lấy nó từ protein và chất béo mà bạn ăn. Gan của chúng ta có khả năng tạo ra glucose từ protein hoặc lipid thông qua một quá trình gọi là tân tạo đường.

5. Trao đổi chất chậm

Đây chỉ là một lời nói dối trắng trợn. Chế độ ăn nhiều carbohydrate sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn vì nó làm tăng mức độ Hormone lưu trữ chất béo . Hormone lưu trữ chất béo không chỉ chuyển hóa đường thành chất béo mà còn ngăn chặn khả năng giảm mỡ hoặc sử dụng chất béo làm nhiên liệu của bạn. Nếu bạn thực hiện chế độ ăn ít calo, điều đó sẽ làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn. Chế độ ăn ketogenic rất lành mạnh và nó sẽ tăng tốc quá trình trao đổi chất của bạn. Trên thực tế, những khách hàng mà tôi có, những người có quá trình trao đổi chất kém nhất cuối cùng đã thoát khỏi tình trạng tăng cân với chương trình này vì chúng tôi đang kết hợp nó với việc nhịn ăn gián đoạn . Chúng tôi đang loại bỏ Hormone lưu trữ chất béo, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn rất nhiều.

6. Chất béo cao nguy hiểm

Người phụ nữ trẻ đẹp thưởng thức một lát thịt xông khói | 7 lầm tưởng và lời nói dối phổ biến về Keto

Đây là một lời nói dối khác trong số những lầm tưởng phổ biến về keto. Không, không có nghiên cứu nào cho thấy chế độ ăn nhiều chất béo gây nguy hiểm cho cơ thể. Nếu bạn đọc các nghiên cứu liên kết giữa chế độ ăn nhiều chất béo với các vấn đề về cơ thể, bạn sẽ thấy, thức ăn mà chúng cho chuột ăn luôn có lượng carbohydrate cao hơn, chẳng hạn như 23 gam đường lỏng, với chế độ ăn nhiều chất béo. Nó luôn là một loại chất béo cao và nhiều carbohydrate nên thực sự không có báo cáo kết luận rằng lượng chất béo cao có hại cho cơ thể. Chất béo rất an toàn cho cơ thể nếu bạn không bổ sung thêm carbohydrate.

7. Không bền vững

Vâng, Keto bền vững, rất bền vững nếu bạn chinh phục được nó. Nó sẽ loại bỏ cảm giác thèm ăn của bạn và bạn sẽ không bị đói nữa. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn, và tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn. Bạn có thể thực hiện chế độ ăn keto lâu dài. Kế hoạch keto lành mạnh là điều bạn có thể thực hiện cả đời mà không có bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Hãy tự cứu mình khỏi những lầm tưởng và quan niệm sai lầm phổ biến về chế độ ăn keto. Đăng ký thành viên và có quyền truy cập vào các mô-đun ăn kiêng keto sẽ giúp bạn giữ dáng và/hoặc giảm cân!.

Những lầm tưởng phổ biến về chế độ ăn keto nào khác mà bạn đã đọc hoặc nghe? Chia sẻ chúng trong phần bình luận để tôi có thể giải thích chúng cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *