Thèm ăn và đói KHÔNG biến mất khi ăn Keto và nhịn ăn

Thiếu nữ áo vàng tươi cười hạnh phúc khi đứng trên chiếc cân, giảm cân khỏe mạnh.

Vì vậy, bạn đã bắt đầu ăn keto và nhịn ăn gián đoạn, nhưng bạn vẫn cảm thấy đói và thèm ăn mọi lúc. Điều gì đang xảy ra?

Nếu điều này giống như kinh nghiệm của bạn, thì bạn không đơn độc. Đây là một vấn đề rất phổ biến mà tôi thấy lặp đi lặp lại. Vì vậy, hãy nói về những việc cần làm khi cảm giác thèm ăn và đói không biến mất khi ăn keto và nhịn ăn. Chỉ với một vài thay đổi đơn giản trong thói quen, bạn có thể nói lời tạm biệt với cơn đói và cảm giác thèm ăn.

Thiếu nữ đói cầm chiếc đĩa trắng và cắn vào đó, thể hiện sự đói khát và thèm ăn.

Khi phù hợp với kế hoạch phù hợp, bạn sẽ không thèm ăn hay đói

Bạn không nên đói khi ăn keto và nhịn ăn gián đoạn.

Trên thực tế, nếu bạn đang thực hiện chính xác kế hoạch mà tôi đã vạch ra chế độ Keto Ds Hưng và nhịn ăn gián đoạn, bạn sẽ thoát khỏi mọi cảm giác thèm ăn và cơn đói của bạn sẽ giảm xuống bằng 0 giữa các bữa ăn.

Sự nhất quán với những chế độ ăn kiêng này là chìa khóa. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn bao giờ hết mà không có cảm giác thèm ăn hay đói khó chịu nhưng khi cơ thể bạn bắt đầu thích nghi với chất béo, một số tác dụng phụ là bình thường như cảm thấy lạnh khi nhịn ăn hoặc các triệu chứng nhẹ của bệnh cúm keto.

Tôi biết từ kinh nghiệm cá nhân rằng bạn có thể cảm thấy tuyệt vời như thế nào với những kế hoạch ăn uống lành mạnh này. Mới hôm qua, tôi đã không ăn cho đến 3:00 chiều. Có thể khó tin, nhưng tôi hoàn toàn không cảm thấy đói khi nhịn ăn và tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Tôi không muốn ăn, vì cơ thể tôi đang đốt cháy chất béo và tôi ở trạng thái ketosis 100%.

Tôi thực sự cảm thấy tốt hơn khi tôi không ăn so với khi tôi ăn. Cơ thể tôi phát triển mạnh khi nhịn ăn và thực hiện kế hoạch ăn kiêng Keto Ds Hưng.

Bạn có thể nghĩ rằng mình cần ăn các bữa thường xuyên hoặc tiêu thụ glucose hoặc carbohydrate để giữ cho cơ thể hoạt động. Nhưng điều đó không đúng. Khi bạn đã chuyển sang trạng thái ketosis 100%, cơ thể bạn sẽ tạo ra glucose nếu bạn cần từ protein, xeton và chất béo.

Vì vậy, đây là điều bạn cần nhớ: nếu bạn cảm thấy thèm ăn một số loại thực phẩm nhất định hoặc có cảm giác đói khi ăn keto và nhịn ăn, thì có điều gì đó không ổn. Đói và thèm ăn là cách tốt nhất để biết liệu chế độ ăn keto và nhịn ăn gián đoạn có hiệu quả hay không.

Vẽ hình người với bong bóng suy nghĩ đang nghĩ về bánh, cảm giác thèm ăn và đói.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy đói và thèm ăn, bạn sẽ cần thực hiện một số điều chỉnh để khắc phục vấn đề.

Làm thế nào để ngăn chặn cơn đói và cảm giác thèm ăn trên keto và IF

Nếu cảm giác thèm ăn và đói của bạn KHÔNG biến mất khi ăn keto và nhịn ăn, thì khả năng cao là bạn không hoàn toàn phù hợp với thói quen ăn uống của mình.

Dưới đây là những mẹo hàng đầu có thể giúp bạn tìm ra lý do tại sao bạn cảm thấy đói khi ăn keto và cách khắc phục sự cố:

Mẹo số 1: Suy ngẫm về những gì bạn đã ăn ngày hôm qua

Có vẻ như cơn đói đột ngột xuất hiện và bạn thấy mình đột nhiên đói khi ăn keto và thèm một số loại thực phẩm mà không có lý do. Nhưng nó thường không phải là bất ngờ, và nó thường không phải là ngẫu nhiên.

Trên thực tế, phần lớn thời gian cơn đói và cảm giác thèm ăn quay trở lại với những gì bạn đã ăn vào ngày hôm trước.

Những gì bạn ăn ngày hôm qua tạo ra cảm giác đói và thèm ăn ngày hôm nay.

Bong bóng suy nghĩ chứa đầy những hình vẽ hoạt hình về những thực phẩm ăn gian carb không tốt cho sức khỏe như khoai tây chiên, bánh ngọt, đồ ngọt.

Vì vậy, hãy suy nghĩ về lựa chọn ăn uống của bạn ngày hôm qua. Bạn đã ăn gì? Có phải bạn chỉ sắp xếp theo hướng dẫn keto? Có thứ gì bạn đã ăn mà bạn không nên ăn không? Bạn đã ăn thứ gì đó mà bạn nghĩ là thân thiện với keto nhưng thực sự không phải vậy?

Dưới đây là một số nghi phạm thông thường khi nói đến nguyên nhân gây ra cảm giác đói vào ngày hôm sau:

  • Không nhất quán, tiêu thụ thực phẩm “ăn gian” và chỉ ăn theo chế độ ăn kiêng
  • Maltodextrin
  • Bột báng
  • Mỳ ống
  • Bánh mỳ
  • Hoa quả
  • ngày

Nó gần như luôn dẫn đến quá nhiều carbohydrate vào ngày hôm trước. Vì vậy, hãy đảm bảo thực sự bám sát kế hoạch ăn uống và tuân theo nó một cách nhất quán. Đọc nhãn của cái gọi là “thực phẩm thân thiện với keto” và đảm bảo rằng chúng không chứa các thành phần có hại như maltodextrin hoặc bột sắn mà bạn không biết.

Nếu bạn thực hiện đúng kế hoạch đã định và đều đặn hàng ngày, bạn sẽ thấy cơn đói và cảm giác thèm ăn của mình sẽ hoàn toàn biến mất.

Mẹo số 2: Giải quyết căng thẳng của bạn

Căng thẳng cũng có thể liên quan đến cảm giác đói và thèm ăn.

Căng thẳng giải phóng glucose được lưu trữ trong gan của bạn, có thể tạo ra sự dao động lượng đường trong máu và khiến bạn cảm thấy đói.

Người phụ nữ trẻ căng thẳng đưa tay lên thái dương, vẽ nguệch ngoạc về công việc, thời gian và những điều căng thẳng.

Vì vậy, hãy đảm bảo giải quyết mức độ căng thẳng của bạn và thực hành các kỹ thuật quản lý căng thẳng để giảm căng thẳng. Một cơ thể căng thẳng không phải là một cơ thể khỏe mạnh. Nếu bạn muốn khỏe mạnh, giảm cân và sống khỏe mạnh, bạn phải học cách quản lý và giải quyết căng thẳng của mình.

Mẹo số 3: Hãy nhìn vào giấc ngủ của bạn

Một lý do khác khiến bạn có thể cảm thấy đói khi ăn kiêng keto là bạn ngủ không ngon giấc. Khi chúng ta ngủ không ngon, nó có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu và dẫn đến các tác dụng phụ như cảm thấy đói và thèm ăn.

Vì vậy, hãy nhìn vào cách bạn đã được ngủ. Bạn đã ngủ đủ giờ mỗi đêm chưa? Bạn đã ưu tiên nghỉ ngơi chưa? Nếu có vấn đề về giấc ngủ, bạn sẽ cần giải quyết chúng để đưa cơ thể trở lại đúng hướng và thoát khỏi cảm giác thèm ăn và đói.

Người phụ nữ nằm trên giường với ga trải giường trắng và ngọn đèn, giấc ngủ yên bình, một đêm ngon giấc.

Cơ thể bạn bị thiếu ngủ liên tục rất khó chịu. Nó có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ cân nặng đến sức khỏe miễn dịch của bạn – và vâng, cả cảm giác đói và thèm ăn của bạn. Vì vậy, hãy bắt đầu ngay bây giờ để sửa chữa giấc ngủ kém.

Mẹo số 4: Khi bạn thèm muối, hãy bỏ qua carbs

Khi thèm muối, bạn có thể cần ăn một ít muối để thỏa mãn cơn thèm đó. Nhưng bạn có thể chọn tiêu thụ muối mà không có bất kỳ loại carbs nào.

Vì vậy, thay vì chuyển sang giữ những món yêu thích như khoai tây chiên hoặc khoai tây chiên, hãy lấy muối từ những thực phẩm tốt cho sức khỏe như rau, salad hoặc đồ ăn nhẹ thân thiện với keto như những chiếc bánh quy hành tây thân thiện với Keto này . Bạn không cần phải ăn muối với carbs, vì vậy hãy điều chỉnh cách tiếp cận của bạn và thỏa mãn cơn thèm mà không có những lựa chọn không lành mạnh.

Keto và Nhịn ăn gián đoạn: một cách tiếp cận bền vững cho chế độ ăn uống lành mạnh

Tôi chỉ không thể tưởng tượng được sẽ như thế nào nếu cố gắng tuân theo một chế độ ăn kiêng lâu dài mà lúc nào bạn cũng đói và thèm ăn. Thật không may, đó là thực tế đối với nhiều người đang thực hiện nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau để cố gắng giảm cân.

Nhưng không nhất thiết phải như vậy. Thật vô nghĩa khi cảm thấy đói và thèm ăn liên tục khi cố gắng đưa ra những lựa chọn lành mạnh.

Đó là lý do tại sao keto và nhịn ăn gián đoạn là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể tuân theo kế hoạch ăn uống này, khỏe mạnh, giảm cân và không phải chiến đấu với bất kỳ cơn đói hay cảm giác thèm ăn nào trên đường đi.

Một khi sự thèm ăn của bạn giảm xuống và cảm giác thèm ăn của bạn biến mất, bạn sẽ rất dễ dính vào chế độ ăn keto và nhịn ăn gián đoạn. Điều này làm cho nó trở thành một chế độ ăn kiêng rất bền vững mà bạn có thể tuân theo trong một thời gian dài và thấy được kết quả tuyệt vời.

Thiếu nữ áo vàng tươi cười hạnh phúc khi đứng trên chiếc cân, giảm cân khỏe mạnh.

Phần kết luận

Nếu bạn đang thắc mắc, “Tại sao tôi lại cảm thấy đói khi ăn kiêng keto?” có một số lời giải thích có thể.

Trong hầu hết các trường hợp, đói và thèm ăn keto và nhịn ăn gián đoạn là dấu hiệu cho thấy bạn không hoàn toàn tuân thủ kế hoạch ăn kiêng keto như khuyến nghị. Bạn sẽ muốn xem lại những gì bạn đã ăn vào ngày hôm trước để xem những loại carbs, thực phẩm gian lận hoặc thực phẩm không thân thiện với keto mà bạn có thể đã đưa vào chế độ ăn kiêng của mình.

Nếu bạn đang thực hiện chế độ ăn keto và nhịn ăn đúng cách, phù hợp với các lựa chọn ăn kiêng của mình và giữ lượng carb ở mức thấp, thì bạn sẽ thấy cơn đói và cảm giác thèm ăn của mình giảm xuống bằng không. Đối với những người mới sử dụng chế độ ăn keto, những người cần có cái nhìn tổng quan về những việc cần làm để đạt được thành công, hãy truy cập vào đây để xem phần giới thiệu về kế hoạch Keto Ds Hưng.

Các thủ phạm khác có thể gây đói và thèm ăn có thể là do ngủ không đủ giấc và mức độ căng thẳng cao , vì vậy hãy đảm bảo giải quyết những vấn đề đó khi cần thiết.

Nếu bạn thấy mình đột nhiên đói khi ăn keto, hãy thử các mẹo trên. Sau đó, hãy tiếp tục và để lại cho tôi một bình luận bên dưới để cho tôi biết nó hoạt động như thế nào đối với bạn.

Người giới thiệu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *